Nhằm đồng hành cùng khách hàng trong hành trình chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện nhất – kể cả khi không may bị bệnh hiểm nghèo, AIA Việt Nam ra mắt sản phẩm “Chăm Sóc Sức khỏe 2.0”.

Thói quen ‘Tự làm bác sĩ’

Nhiều người dân vẫn giữ thói quen ‘tự làm bác sĩ’ cho bản thân, thậm chí cho cả gia đình. Có biểu hiện bệnh, họ sẽ tự ‘google’ tìm kiếm thông tin hoặc phó mặc cho nhà thuốc kê đơn.

Chăm sóc sức khỏe toàn diện: lo trước, bước sẽ qua - Ảnh 1.

Theo ghi nhận, rất ít người Việt có thói quen khám sức khỏe định kỳ

Số liệu từ Bộ Y Tế, có đến 88% thuốc kháng sinh ở thành thị và 91% ở nông thôn được bán mà không cần kê đơn. Tự ý kê và uống thuốc có thể dẫn đến các nguy cơ lạm dụng kháng sinh. Hơn nữa, không phải tất cả các triệu chứng nhức đầu, đau bụng đều là thuộc các loại bệnh thông thường. Phía sau biểu hiện đau bụng có thể là đau bao tử, ruột thừa hoặc tá tràng, sỏi mật…

Không hiếm trường hợp, sau khi tự điều trị mãi không hết, người bệnh mới nghiêm túc thăm khám, lúc đó bệnh đã chuyển nặng khiến việc chữa trị càng khó, tốn kém hơn. Bên cạnh đó, rất ít người Việt Nam có thói quen khám định kỳ. Chúng ta thỉnh thoảng vẫn nghe đâu đó xung quanh mình có những câu nói nửa đùa nửa thật kiểu “tôi kiên quyết không đi đến bệnh viện khám bệnh vì sợ bị phát hiện ra nhiều bệnh, tiền đâu mà chữa trị”.

Sự chuẩn bị nào cho việc chăm sóc sức khỏe toàn diện?

“Chăm Sóc Sức khỏe 2.0 từ AIA Việt Nam được xem là sản phẩm ‘đo ni đóng giày’ cho những gia đình ở các đô thị lớn. Chăm Sóc Sức khỏe 2.0 khuyến khích khách hàng thường xuyên thăm khám mà không cần lo về chi phí, đảm bảo sự đồng hành để gỡ bỏ mọi bất tiện. Đây cũng là dấu ấn trong hành trình chuyển mình từ ‘nhà chi trả’ truyền thống của bảo hiểm nhân thọ thành ‘bạn đồng hành’ cùng khách hàng.”, ông Lưu Kỳ Nam, Phó Tổng Giám Đốc Chiến Lược và Marketing AIA Việt Nam nhấn mạnh.

Chăm sóc sức khỏe toàn diện: lo trước, bước sẽ qua - Ảnh 2.

Sở hữu Chăm Sóc Sức khỏe 2.0, khách hàng không còn phải lo ngại về thủ tục giấy tờ làm bồi hoàn bảo hiểm

Nếu khách hàng đến hệ thống những bệnh viện hàng đầu Việt Nam trong danh sách liên kết với AIA như Bệnh viện Columbia, Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ, Bệnh viện FV…; chỉ cần đưa chiếc thẻ ‘quyền lực’ Chăm sóc sức khỏe 2.0, khách hàng sẽ được bảo lãnh viện phí, giảm được rất nhiều thủ tục hành chính phiền phức trong việc phải làm thủ tục bồi hoàn bảo hiểm về sau.

Chăm sóc sức khỏe toàn diện: lo trước, bước sẽ qua - Ảnh 3.

Khách hàng sẽ được chi trả 100% theo thực tế mỗi lần điều trị nội trú trong hạn mức năm, cũng như an tâm khi được thanh toán chi trả phòng & giường bệnh lên đến 100 ngày/năm.

Ngoài ra, hiểu được lo lắng trước bệnh ung thư hiện nay, “Chăm Sóc Sức Khỏe 2.0” còn tối ưu quyền lợi điều trị ung thư dành cho khách hàng về tài chính khi nhân đôi hạn mức trong suốt 24 tháng với ung thư lần đầu.

Đồng thời, khách hàng AIA sẽ được tư vấn và quản trị bệnh án cá nhân với dịch vụ Song Hành Y Tế, không chỉ hỗ trợ về mặt chuyên môn mà còn hỗ trợ về mặt tinh thần, giúp trải nghiệm điều trị của các bệnh nhân trở nên nhẹ nhàng hơn so với trước đây.

Tham khảo thêm tại: https://bitly.com.vn/u84bp8

PV

LEAVE A REPLY