Từ đó, chất ô nhiễm thải ra hằng ngày khó phát tán lên cao và bay ra xa gây nên tình trạng tăng đột biến các hạt bụi lơ lửng có kích thước bé như PM 2.5. Do vậy, người dân cần chuẩn bị tâm lý đối phó với ô nhiễm có thể kéo dài trong nhiều ngày do thời tiết chứ không chỉ 1, 2 ngày.

Chuẩn bị gì để ứng phó với ô nhiễm không khí lâu dài - Ảnh 1.

Theo chuyên gia, từ tháng 10 – tháng 3 hằng năm thường xảy ra tình trạng ô nhiễm bụi mịn, một phần do thời tiết lặng gió, không khí bị tù hãm

Lời khuyên dành cho mọi người là nên hạn chế ra đường, đeo khẩu trang để giữ sức khoẻ. Việc kiểm soát không khí bên ngoài môi trường là rất khó để thực hiện, tuy nhiên chất lượng không khí bên trong nhà hoàn toàn có thể trở nên tốt hơn nhờ máy lọc , hiểu được điều này nên nhu cầu mua máy lọc không khí thời gian này tăng cao. Fujie hiện là một trong những hãng có các sản phẩm lọc không khí đa dạng đáp ứng đầy đủ các không gian khác nhau nhau như trên xe hơi, phòng nhỏ từ 10m2 hay phòng lớn lên tới 48m2.

Chuẩn bị gì để ứng phó với ô nhiễm không khí lâu dài - Ảnh 2.

Máy lọc không khí Fujie có thể di chuyển thường được sử dụng để lọc không khí trong phòng

Máy lọc không khí Fujie được tích hợp đèn UV có khả năng tiêu diệt Sars, Mers,… Đặc biệt máy sở hữu số lượng màng lọc nổi trội hơn hẳn các sản phẩm cùng phân khúc ( 3 đến 7 cấp lọc ) và được ứng dụng các công nghệ lọc thông minh và hiệu quả nhất, màng lọc HEPA 3M H13 từ Mĩ, màng lọc HEPA H13 từ Hàn Quốc và màng lọc MAF E2F từ Hàn Quốc.

Ba trong số sáu máy lọc không khí của FujiE có kết nối Wi-Fi để theo dõi chất lượng không khí trong nhà từ xa thông qua ứng dụng trên smartphone.

Chuẩn bị gì để ứng phó với ô nhiễm không khí lâu dài - Ảnh 3.

Máy lọc không khí giúp lọc sạch bụi bẩn trong nhà

Cho dù bạn chọn máy lọc không khí nào, hãy nhớ thay màng lọc thường xuyên theo hướng dẫn của sản phẩm. Nếu không, máy lọc không khí sẽ không hoạt động bình thường và giảm hiệu quả lọc sạch không khí.

Máy lọc không khí là một sự đầu tư đúng đắn và cần thiết để bảo vệ sức khỏe người thân trong gia đình. Các sản phẩm máy lọc không khí của FujiE tại Việt Nam hiện được công ty Thời Đại Mới phân phối, với chính sách bảo hành 12 tháng.

PV

LEAVE A REPLY