Có một nơi phủ đầy ‘tuyết trắng’ ở Đà Lạt vào lúc này

Vừa có không khí se lạnh đặc trưng của Đà Lạt, lại vừa phủ đầy tuyết, nơi này đang là điểm thu hút nhiều người đến vào dịp Giáng sinh năm nay.

Mang đặc tính không khí mát quanh năm, cộng với thời điểm dịp cuối năm sẽ ngày càng lạnh thì Đà Lạt luôn là một trong những nơi thu hút nhiều tệp khách du lịch tìm tới vào dịp Giáng sinh.

Tuy nhiên, do chịu nhiều tác động, Đà Lạt những tháng gần đây đang trong trình trạng vắng khách dẫn đến có không ít cơ sở kinh doanh từ cà phê, quán ăn, homestay,… phải đóng cửa. Và tưởng chừng Đà Lạt năm nay sẽ không có quá nhiều sự bất ngờ, mới lạ thì lại có một nơi chấp nhận đầu tư “khủng” bằng cách tái hiện lại toàn bộ khuôn viên thành ngôi làng phủ đầy tuyết trắng.

Có một nơi phủ đầy 'tuyết trắng' ở Đà Lạt vào lúc này

Có một nơi phủ đầy 'tuyết trắng' ở Đà Lạt vào lúc này - 1

Nơi này lúc bình thường và sau khi được decor cho dịp Giáng sinh (Ảnh: Kokoro Cafe)

Quán cà phê này mở cửa từ năm 2019 và luôn thu hút khá đông các bạn trẻ bởi concept tái hiện lại ngôi làng phong cách Nhật Bản. Và với concept đặc biệt cho dịp Giáng sinh năm nay, quán cà phê này càng trở thành địa điểm lui tới với đa dạng tệp khách hơn như gia đình, những người lớn tuổi bởi sự độc đáo và mới lạ của nó.

Có một nơi phủ đầy 'tuyết trắng' ở Đà Lạt vào lúc này - 2

Có một nơi phủ đầy 'tuyết trắng' ở Đà Lạt vào lúc này - 3

Có một nơi phủ đầy 'tuyết trắng' ở Đà Lạt vào lúc này - 4

Có một nơi phủ đầy 'tuyết trắng' ở Đà Lạt vào lúc này - 5

Nếu chỉ nhìn qua ảnh thì không ai nghĩ đây chỉ là tuyết giả (Ảnh: Kokoro Cafe)

Để tạo được hiệu ứng tuyết trắng, nơi này đã trải phần lối đi bên dưới bằng đá trắng, còn phía trên mái nhà được lót bằng những lớp bông dày đặc. Cộng với thời tiết đặc trưng của Đà Lạt nên mọi người có thể diện các bộ quần áo mùa đông, và cũng nhờ thế đã tạo cho nơi này khi lên ảnh trông giống hệt như một ngôi làng đang được phủ tuyết thật sự.

Có một nơi phủ đầy 'tuyết trắng' ở Đà Lạt vào lúc này - 6

Có một nơi phủ đầy 'tuyết trắng' ở Đà Lạt vào lúc này - 7

Có một nơi phủ đầy 'tuyết trắng' ở Đà Lạt vào lúc này - 8

Có một nơi phủ đầy 'tuyết trắng' ở Đà Lạt vào lúc này - 9

Khi về đêm, nơi đây cũng lung linh không kém (Ảnh: Kokoro Cafe)

Tuy nhiên, theo nhận xét của các cộng đồng mạng nơi đây cũng có những bình luận trái chiều ngoài các lời khen như: “Nhìn rất lãng mạn, tụi mình tới đây chụp được rất nhiều ảnh”, “Chỉ cần thêm chút hiệu ứng tuyết nơi thôi thì có khác gì là thật đâu”, “Giờ hiếm có nơi nào đầu tư lớn thế này ở trên Đà Lạt nữa mà chỉ phục vụ khách được hơn một tháng”,… Thì cũng có những bình luận như: “Đẹp thì đẹp đó nhưng không nhận ra đây là Đà Lạt”, “Đà Lạt mình cũng đẹp mà tại sao lại phải là Nhật”,…

Có một nơi phủ đầy 'tuyết trắng' ở Đà Lạt vào lúc này - 10

Có một nơi phủ đầy 'tuyết trắng' ở Đà Lạt vào lúc này - 11

 

Thế nhưng, dù có là gì thì nơi đây trên thực tế vẫn nhận được không ít sự hứng thú và quan tâm của nhiều người, đặc biệt là những ai muốn có bộ ảnh Giáng sinh làm kỷ niệm.

Theo Lê Thủy (Phụ Nữ Việt Nam) 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *