Đón năm Ất Mùi giàu sang với một số mẹo nhỏ

Chắc chắn bạn luôn mong muốn năm mới của mình có tiền vô như nước, tiền ra nhỏ giọt trong năm Ất Mùi phải không nào? Một số mẹo nhỏ dưới đây có thể góp phần giúp bạn thực hiện được mong muốn ấy một cách dễ dàng hơn đấy.

Những chi thiết bố trí nhà cửa nhỏ nhất cũng có thể ảnh hưởng đến tài vận của phong thủy của cả ngôi nhà. Dưới đây là 6 cách giúp chiêu tài trong phong thủy nhà cửa năm 2015.

– Đặt ghế sô-pha phía trước bức tường vững chắc thì mọi việc đều có quý nhân phù trợ, hơn nữa còn có lợi cho vận thế của gia đình.

– Đặt bể cá ở vị trí “cát” trong nhà để thu hút tiền tài một cách hiệu quả, đồng thời khiến tài vận của gia chủ thêm thịnh vượng.

Đón năm Ất Mùi giàu sang với một số mẹo nhỏ
Nếu đặt bể cá ở vị trí hợp lý có thể thu hút tiền tài một cách hiệu quả

– Mua thêm các loại cây hút tài lộc như kim tiền, trầu bà đế vương đỏ, bạch mã hoàng tử,… để mang lại lợi cho vận thế của các thành viên trong gia đình, đem đến vận may, làm dồi dào thêm từ trường.

Đón năm Ất Mùi giàu sang với một số mẹo nhỏ
Thêm cây phong thủy giúp lợi cho vận thế của các thành viên trong gia đình.

– Đặt thêm cây xanh hay chuông gió ở những bậc thang dốc giúp hút nhiều tài lộc, cũng như giữ tiền bạc không bị thất thoát.

– Vị trí của giường đặc biệt ảnh hưởng đến tình cảm và sự may mắn của gia chủ. Vì vậy, không nên đặt giường ở dưới cửa sổ, điều đó không chỉ ảnh hưởng sức khỏe mà còn có thể dẫn đến hao tài tốn của trong năm nay. Nên đặt giường ở vị trí may mắn, tránh các nơi hung hiểm

Đón năm Ất Mùi giàu sang với một số mẹo nhỏ
Tránh đặt giường dưới cửa sổ để không bị hao tài tốn của.

– Để thu hút tiền tài, thịnh vượng, bạn nên treo các tranh hoa mẫu đơn, tranh Cửu ngư quần hội. Các bức tranh phong thủy khác về bốn con vật Rồng – Chó – Trâu – Dê do phạm phải tứ hành xung như bức tam dương khai thái.

Đón năm Ất Mùi giàu sang với một số mẹo nhỏ
Tranh Cửu Ngư quần hội có thể mang lại tài lộc cho ngôi nhà.

Theo Eva

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *