‘Hoa hậu TVB’ khoe mặt mộc ở tuổi U50, đã tham quan những đâu trong chuyến du lịch Việt Nam?

Diễn viên Trần Pháp Lai vừa có chuyến du lịch đến Việt Nam và chia sẻ hàng loạt hình ảnh đáng chú ý.

Trần Pháp Lai mới đây đã đăng tải loạt ảnh về chuyến du lịch đến Việt Nam. Nữ diễn viên đã đến Hà Nội và tham quan nhiều địa điểm quen thuộc ở thủ đô cũng như là các địa danh lân cận. Người đẹp TVB đến Việt Nam âm thầm và chỉ đến khi kết thúc kỳ nghỉ thì các fan mới biết.

Trên đường trở về Hong Kong, nữ diễn viên bày tỏ sự yêu thích và tiếc nuối vì chuyến du lịch quá ngắn ngày, không đủ để thăm thú cảnh đẹp trên khắp Việt Nam: “Thế là kết thúc chuyến đi chơi của gia đình chúng tôi rồi”.

'Hoa hậu TVB' khoe mặt mộc ở tuổi U50, đã tham quan những đâu trong chuyến du lịch Việt Nam?
Trần Pháp Lai vừa có kỳ nghỉ ngắn ngày ở Việt Nam
'Hoa hậu TVB' khoe mặt mộc ở tuổi U50, đã tham quan những đâu trong chuyến du lịch Việt Nam? - 1
Cô chia sẻ hình ảnh check-in Văn Miếu – Quốc Tử Giám…

'Hoa hậu TVB' khoe mặt mộc ở tuổi U50, đã tham quan những đâu trong chuyến du lịch Việt Nam? - 2

Khi đến Hà Nội, hoa hậu TVB đã lần lượt ghé thăm những địa điểm nổi tiếng như Văn Miếu – Quốc Tử Giám, cà phê đường tàu… Sau đó, cô di chuyển đến Sapa (Lào Cai) và tham quan đỉnh Fansipan.

'Hoa hậu TVB' khoe mặt mộc ở tuổi U50, đã tham quan những đâu trong chuyến du lịch Việt Nam? - 3

'Hoa hậu TVB' khoe mặt mộc ở tuổi U50, đã tham quan những đâu trong chuyến du lịch Việt Nam? - 4

Nữ diễn viên chia sẻ hình ảnh ở đỉnh Fansipan

 

'Hoa hậu TVB' khoe mặt mộc ở tuổi U50, đã tham quan những đâu trong chuyến du lịch Việt Nam? - 5

Trần Pháp Lai thưởng thức nhiều món ăn đặc sắc

 

'Hoa hậu TVB' khoe mặt mộc ở tuổi U50, đã tham quan những đâu trong chuyến du lịch Việt Nam? - 6

 

Dù ở độ tuổi “tứ tuần” nhưng Trần Pháp Lai vẫn cho thấy vì sao cô xứng danh “Hoa hậu TVB”. Nữ diễn viên vẫn cho thấy khí chất rạng ngời, trẻ trung dù để mặt mộc, khiến nhiều fan trầm trồ.

Việt Nam ngày càng trở thành điểm đến yêu thích của nghệ sĩ Hong Kong (Trung Quốc). Trước Trần Pháp Lai, Hồ Hạnh Nhi từng nhiều lần đến nghỉ dưỡng ở Phú Quốc, diva Thái Y Lâm đưa gia đình sang du lịch ở Đà Nẵng, Hội An.

Trần Pháp Lai sinh năm 1982. Cô gia nhập showbiz từ năm 2005 sau khi đoạt giải Á hậu cuộc thi Hoa hậu gốc Hoa quốc tế. Nữ diễn viên là một trong “Ngũ đại hoa đán” của giới giải trí xứ Hương Cảng, bên cạnh Dương Di, Chung Gia Hân, Từ Tử San và Hồ Hạnh Nhi.

Cô từng tham gia các bộ phim nổi tiếng của TVB như Bằng Chứng Thép, Bao La Vùng Trời, Đông Cung Tây Lược, Nghĩa Hải Hào Tình, Sức Mạnh Tình Thân, Sóng Gió Gia Tộc… Năm 2020, Trần Pháp Lai được Marvel mời diễn xuất trong tác phẩm Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings (tạm dịch: Shang-Chi Và Huyền Thoại Mười Chiếc Nhẫn).

Về chuyện tình cảm, Trần Pháp Lai từng đổ vỡ hôn nhân với đại gia Tiết Thế Hằng. Năm 2019, cô thông báo tái hôn, tổ chức lễ cưới kín đáo tại Pháp với Emmanuel Straschnov – CEO một công ty công nghệ.

TN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *