Liều mạng chọc chủ quán ‘bún chửi’ khét tiếng Hà Nội, Khoa Pug nhận cái kết ngoài dự đoán

Độ liều của Khoa Pug khiến dân tình cũng phải nín thở theo dõi.

Không chỉ nổi tiếng khắp Hà Nội, “bún chửi” Ngô Sỹ Liên còn vang danh ra cả quốc tế khi từng lên sóng kênh truyền hình CNN nổi tiếng của Mỹ. Phong cách tiếp “thượng đế” không giống ai của bà Kim Thảo (chủ quán) đã dấy lên không ít tranh cãi. Song chính vì vậy nhiều người lại tò mò, muốn một lần đến kiểm nghiệm xem chủ quán có “thét ra lửa” như lời đồn hay không? Và Khoa Pug cũng không ngoại lệ.

Mới đây anh chàng đã đăng tải đoạn clip ghi lại trải nghiệm tại quán “bún chửi” khét tiếng. Dù đã nhiều lần ra Thủ đô nhưng đây là lần đầu tiên Khoa Pug mới có dịp thưởng thức món bún dọc mùng.

“Ở đây rất nổi tiếng, nghe danh cô (chủ quán) đã lâu nhưng giờ mới có dịp đến. Chưa tới ăn mà bị hù tùm lum làm tui cũng căng thẳng rồi mọi người. Chưa bao giờ đi review ẩm thực mà hồi hộp vậy”.

Liều mạng chọc chủ quán 'bún chửi' khét tiếng Hà Nội, Khoa Pug nhận cái kết ngoài dự đoán
Khoa Pug trò chuyện với chủ quán “bún chửi”

Trước khi vào quán, nam hướng dẫn viên đi cùng Khoa Pug căn dặn: “Vào đây phải order thật nhanh anh ạ”.

Nam YouTuber gọi 3 bát bún dọc mùng đầy đủ gồm giò, mọc, lưỡi. Anh chàng nhận xét nước dùng thanh, miếng giò đầy đặn, chấm với nước chấm đặc biệt ăn kèm có vị “thơm, không cay”.

Trong lúc thưởng thức, Khoa Pug vui vẻ nói lời bông đùa với nữ chủ quán 70 tuổi: “Nay muốn chọc bà chửi cho vui mà không thấy bà chửi. Bà nhìn con hoài, bà nói một tiếng đi”. Trái với dự đoán, bà Thảo chỉ cười tủm tỉm. Lúc sau, anh chàng tiến lại gần phía quầy hàng và trò chuyện thân mật hơn với bà chủ quán bún.

Liều mạng chọc chủ quán 'bún chửi' khét tiếng Hà Nội, Khoa Pug nhận cái kết ngoài dự đoán - 1

Liều mạng chọc chủ quán 'bún chửi' khét tiếng Hà Nội, Khoa Pug nhận cái kết ngoài dự đoán - 2

Bà Thảo cười tủm tỉm khi Khoa Pug hỏi thăm

Khoa Pug rất bất ngờ khi nghe những tâm sự của bà Thảo. Người phụ nữ bày tỏ bà đã tiếp quản quán bún từ lúc 30 tuổi, đến nay được 40 năm. Hiện giờ con dâu, con gái, cháu nội bà đang phụ giúp công việc tại quán. Ngày bà Thảo bán hàng ở phố Ngô Sỹ Liên, còn tối sẽ về nhà, ở gần Công viên Thủ Lệ.

“Người ta gọi tôi là Thảo điên. Nghề làm dâu trăm họ, nhiều lúc khó giữ bình tĩnh”, lời bộc bạch của bà Thảo khiến Khoa Pug cười lớn.

Anh vui vẻ tiếp lời: “Hôm nay con đi foodtour Hà Nội, ăn nhiều món nổi tiếng, bánh cuốn, phở thìn và muốn ăn thử bún của bà. Nay qua định chọc cho bà nói chuyện chút, mà con thấy bà hiền khô”.

Liều mạng chọc chủ quán 'bún chửi' khét tiếng Hà Nội, Khoa Pug nhận cái kết ngoài dự đoán - 3

Kết thúc cuộc trò chuyện, Khoa Pug chủ động xin chụp tấm ảnh kỷ niệm với nữ chủ quán. Trước khi ra về, anh càng bất ngờ hơn khi bà Thảo gửi lại số tiền ăn bún khi nãy. Tuy nhiên chàng hot YouTuber đã nhanh chóng xua tay, ra hiệu bà giữ lại số tiền.

Dưới đoạn clip, nhiều netizen để lại nhiều bình luận bày tỏ sự thích thú khi xem clip review của Khoa Pug.

Theo Thủy Tiên (Đời sống và Pháp luật)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *