Ly kute trổ tài nấu nướng, ‘đu trend’ muộn với món ăn độc đáo

Đây là một trong những món ăn mới lạ và nổi bật trong năm 2023

Ly Kute mới đây đã vào bếp thực hiện một món ăn hấp dẫn cho gia đình. Nữ diễn viên thừa nhận mình “đu trend” muộn và học hỏi công thức nấu món này từ Tiktok.Đó chính là bánh canh phồng tôm. Người đẹp đã nấu cả một nồi lớn rất hấp dẫn cho gia đình.

“Đu trend bánh canh phồng tôm hơi muộn. Làm theo Tiktok may cũng thành công, món này ngon phết mọi người nhỉ”. Ly kute chia sẻ.

Ly kute trổ tài nấu nướng, 'đu trend' muộn với món ăn độc đáo
Nồi bánh canh của Ly kute khá đặc sắc

Món bánh canh phồng tôm đang xuất hiện ngày càng nhiều trên mạng xã hội những ngày qua và được nhiều người yêu thích. Dù không phải là một sự kết hợp mới lạ nhưng món ăn độc đáo này được cho là đủ ngon và hấp dẫn để nhà nhà “đổi gió”.

Từ trước đến nay, món bánh canh được làm từ những sợi bánh truyền thống với bột gạo, bột năng… là thành phần chính, sau đó kết hợp với nước dùng và các loại thịt, tôm để tạo nên món ăn thơm ngon.

Ly kute trổ tài nấu nướng, 'đu trend' muộn với món ăn độc đáo - 1

Tuy nhiên, đã có những biến tấu thú vị khi người chế biến không dùng sợi bánh canh bình thường nữa. Thay vào đó bánh phồng tôm được xem như là nguyên liệu chính. Phồng tôm là một loại bánh ăn nhẹ, ăn chơi, được làm từ bột, khi chiên sẽ phồng lên. Khi được cho vào nấu bánh canh, những miếng phồng tôm không phồng và xốp như chiên mà dẻo dai, tạo nên hương vị rất đặc sắc.

TN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *