Người TP.HCM ‘lên đồ’ xuống đường chơi Noel sớm

Còn khoảng 2 tuần nữa mới tới Giáng sinh nhưng nhiều nhóm bạn trẻ và gia đình ở TP.HCM đã tranh thủ đến các trung tâm thương mại để “check-in” với các tiểu cảnh bắt mắt.

Người TP.HCM 'lên đồ' xuống đường chơi Noel sớm

Đường phố TP.HCM những ngày này đang được trang hoàng đón Giáng sinh với nhiều tiểu cảnh rực rỡ. Tại tòa nhà Landmark 81, một mô hình cây thông cao 25m thu hút nhiều bạn trẻ tới chụp ảnh mỗi buổi tối.

Người TP.HCM 'lên đồ' xuống đường chơi Noel sớm - 1

Tranh thủ giờ tan làm, Thanh Thanh cùng bạn đến đây chụp ảnh check-in. Cô cho rằng vào ngày chính lễ sẽ rất đông người và khó chọn được góc đẹp.

Người TP.HCM 'lên đồ' xuống đường chơi Noel sớm - 2

Các trung tâm thương mại ở quận 1 dịp này lung linh ánh sáng với những mô hình cây thông, tuần lộc, hoa tuyết, “ông già Noel”… Nơi đây được xem là điểm du lịch mùa Giáng sinh của TP.HCM.

Người TP.HCM 'lên đồ' xuống đường chơi Noel sớm - 3

Một em nhỏ vui vẻ khi được mẹ dẫn đi chơi Noel sớm. Trên tay bé là bức ảnh do thợ chụp in ra tại chỗ, giá 50.000 đồng/tấm.

Người TP.HCM 'lên đồ' xuống đường chơi Noel sớm - 4

Người TP.HCM 'lên đồ' xuống đường chơi Noel sớm - 5

Người TP.HCM 'lên đồ' xuống đường chơi Noel sớm - 6

Tối chủ nhật (10/12), nhiều bạn trẻ và các gia đình dạo phố thưởng ngoạn không khí Giáng sinh. Thời tiết tại TP.HCM dịp này mát mẻ, thuận lợi cho các cuộc vui. 

Người TP.HCM 'lên đồ' xuống đường chơi Noel sớm - 7

Một du khách người Pháp hào hứng hoà mình vào không khí Giáng sinh sớm của thành phố. Anh chụp ảnh cùng mô hình tuần lộc trên vỉa hè.

Người TP.HCM 'lên đồ' xuống đường chơi Noel sớm - 8

Nhiều loại đồ chơi mùa Noel như bờm cài tóc, kẹp sừng tuần lộc, mũ, đèn,… được bày bán khá nhiều, giá chỉ vài chục nghìn/chiếc. 

Người TP.HCM 'lên đồ' xuống đường chơi Noel sớm - 9

Những tiểu cảnh bắt mắt tại cửa TTTM Sài Gòn Centre.

Người TP.HCM 'lên đồ' xuống đường chơi Noel sớm - 10

Trung tâm thương mại Takashimaya (quận 1) cũng là một trong những địa điểm check-in quen thuộc của người dân TP.HCM mỗi dịp Noel.

Người TP.HCM 'lên đồ' xuống đường chơi Noel sớm - 11

“Ngay từ đầu tháng, các TTTM đã trang hoàng đón Giáng sinh rực rỡ, tôi thấy rất ấn tượng”, chị Linh (quận Bình Thạnh) chia sẻ.

Người TP.HCM 'lên đồ' xuống đường chơi Noel sớm - 12

Phố bán đồ trang trí lớn nhất TP.HCM trên đường Hải Thượng Lãn Ông (quận 5) dịp này đông đúc khách. Nhiều người tranh thủ đi mua sắm về trang trí cho ngôi nhà của họ.

Người TP.HCM 'lên đồ' xuống đường chơi Noel sớm - 13

Đây cũng là địa điểm chụp ảnh yêu thích của nhiều người trong mùa lễ lớn cuối năm.

Theo Nguyễn Huế (Vietnamnet)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *