Quán phở của Chi Pu bán thêm món Việt mới, phản ứng thực khách ra sao?

Chi Pu tiếp tục cập nhật thêm cho thực đơn quán phở ở Thượng Hải (Trung Quốc) thêm một món đặc sắc.

Kể từ khi Chi Pu mở quán Phở ở Thượng Hải, nhiều fan quan tâm tình hình hoạt động của quán và phản ứng từ những thực khách Trung Quốc. Theo đó, quán La Ganh của cô vẫn đang khá hút khách với nhiều món ăn đặc trưng của Việt Nam.

Mới đây, nữ nghệ sĩ đã thêm một món ăn mới vào thực đơn của quán, đó là phở gà. Đây tiếp tục là một món ăn đậm chất Việt Nam bên cạnh những món phở bò truyền thống.

Quán phở của Chi Pu bán thêm món Việt mới, phản ứng thực khách ra sao?
Phở gà cũng được bán kèm quẩy và trứng trần

Sau khi ra mắt món mới, các thực khách tới thưởng thức đã để lại rất nhiều lời khen đối với món phở gà. Trên trang weibo của quán, nhiều người đã bình luận khen ngợi, cùng với đó là những hình ảnh món phở gà mà họ đã thử tại La Ganh.

Hiện tại, món ăn mới này tiếp tục giúp quán của Chi Pu nhận được nhiều đánh giá “5 sao” và cho thấy một bước tiến mới. Chi Pu cũng đã tới quán của chính mình để thưởng thức và đăng tải chia sẻ cùng bạn bè và các fan, các cư dân mạng về món ăn mới này.

Quán phở của Chi Pu bán thêm món Việt mới, phản ứng thực khách ra sao? - 1

Món ăn mới nhận được nhiều đánh giá tích cực

Mỗi bát phở của quán có giá 90 tệ (khoảng 300.000 đồng). Trong dịp khai trương, giá bán được giảm còn 59 tệ (khoảng 200.000 đồng). Đồ ăn kèm như đĩa quẩy có giá 7 tệ (24.000 đồng) và trứng chần có giá 5 tệ (17.000 đồng). Cốc trà sen có giá khoảng 65.000 đồng. Mức giá này được xem là không cao so với mức chi phí sinh hoạt tại Thượng Hải.

TN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *