Bước làm sạch da luôn cần phải được thực hiện cẩn thận và tỉ mỉ, nhất là đối với làn da nhạy cảm, da đang có mụn. Da đang hư tổn, bạn chỉ lơ là làm sạch một chút thôi thì có skincare kĩ thế nào cũng không ăn thua.

Cô nàng Thùy Linh từng chịu trận với mụn ẩn li ti và mụn trứng cá trong suốt 2 năm trời. Tình trạng mụn của cô thậm chí mắt thường cũng nhìn thấy lù lù trên da.

Tham Khảo Thêm:

5 Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc nổi tiếng và được ưa chuộng nhất

Top 7 shop mỹ phẩm Hàn Quốc tại Hà Nội uy tín, chất lượng nhất

Review top 8 mặt nạ chống lão hóa da được ưa chuộng nhất 2021

* Loại da: Da khô, mụn ẩn chi chít 2 bên má

* Hiện tại: Da vẫn còn chút mụn ẩn nhưng nhìn kĩ mới thấy.

Suốt 2 năm trời cô nàng đã thử qua 6 dòng tẩy trang dành cho da mụn và đây là review chân thực nhất của cô về 6 lọ tẩy trang cô từng “kinh” qua.

1. Tẩy trang Bioré: Đánh giá 2/5 điểm

* Ưu điểm:

Giá thành rất rẻ, dễ mua (siêu thị nào cũng bán).

* Nhược điểm:

Tẩy trang cho mắt thì rất cay và đắng.

– Tẩy trang sạch nhưng không đánh giá cao.

Thay liên tục 6 lọ tẩy trang, cuối cùng cô nàng cũng tìm ra chân ái của cuộc đời: Da giảm hẳn mụn và vết thâm cũng chẳng còn  - Ảnh 3.

Đây là loại đầu tiên mình dùng. Nếu không nhớ nhầm mình mua em này vì xem video của chị Happy Skin. Đợt đầu mới tìm hiểu về skincare thì chỉ muốn tìm em nào vừa rẻ vừa chất lượng. Đánh giá em này mùi cồn, tẩy trang mắt thì cay, đắng. Tẩy thì cũng sạch nhưng mình không đánh giá cao. Mình dùng còn chưa hết.

2. Tẩy trang Bioderma hồng: Đánh giá 4/5

* Ưu điểm:

Tẩy sạch, rất hợp với da nhạy cảm, giảm mụn vết thâm đối với da mụn.

* Nhược điểm:

– Giá thành đắt.

– Dùng được cho vùng mắt nhưng lại không sạch.

Thay liên tục 6 lọ tẩy trang, cuối cùng cô nàng cũng tìm ra chân ái của cuộc đời: Da giảm hẳn mụn và vết thâm cũng chẳng còn  - Ảnh 4.

Tẩy trang nhẹ dịu, không có mùi cồn, kiểu như là giống mùi dừa, mình thích mùi nhẹ nhẹ như thế này. Tẩy trang sạch, phù hợp da nhạy cảm. Đợt mình bị mụn ẩn dùng em này kết hợp với Duo+ cảm thấy đỡ mụn hẳn. Tẩy trang mắt thì không sạch lắm, mình dùng marcara Kiss Me của Nhật tẩy trang toét cả mắt mới sạch, phải mất 4 bông tẩy trang cho toàn mặt. Giá tương đối cao nên mình đã lựa chọn em khác mà chất lượng cũng tương đối giống nhau đó là Garnier hồng.

3. Tẩy trang Garnier hồng: Đánh giá 3,5/5

* Ưu điểm:

– Giá thành hợp lý.

– Chất lượng hao hao Bioderma.

* Nhược điểm:

– Cảm thấy có mùi cồn khi dùng.

– Thỉnh thoảng còn thấy nóng mặt và cay mắt khi dùng.

Thay liên tục 6 lọ tẩy trang, cuối cùng cô nàng cũng tìm ra chân ái của cuộc đời: Da giảm hẳn mụn và vết thâm cũng chẳng còn  - Ảnh 5.

Mình cảm thấy chất lượng hao hao giống em Bioderma nhưng giá rẻ hơn. Nhưng mình thấy có cồn. Tẩy trang thi thoảng nóng mặt và có cay mắt. Tẩy trang Garnier này mình order của một chị bán hàng Đức. Mùi thì không có gì đặc biệt, nhưng mình lại không thích sự cồn của nó, nên mình dùng hết là mình không mua lại nữa.

4. Tẩy trang Kracie Creer Nhật: Đánh giá 2,5/5

* Ưu điểm:

– Vừa to vừa rẻ.

* Nhược điểm:

– Có mùi cồn.

– Tẩy trang không sạch lắm.

Thay liên tục 6 lọ tẩy trang, cuối cùng cô nàng cũng tìm ra chân ái của cuộc đời: Da giảm hẳn mụn và vết thâm cũng chẳng còn  - Ảnh 6.

Mình thấy ghi công dụng của dòng tẩy trang này là 4 in 1 mà lại đúng lúc chưa tìm thấy lọ nước tẩy trang vừa to vừa rẻ, bóp mồm mua thử để trải nhiệm. Mình không ấn tượng gì nhiều về lọ tẩy trang này. Nhưng vẫn có mùi cồn nên mình không thích. Thực tế em này tẩy trang không sạch bằng các em ở trên. Mình dùng chưa hết lọ, mình mua luôn em Hanajirushi vì thấy nhiều bạn bảo rẻ mà tẩy trang sạch.

5. Tẩy trang Hanajirushi: Đánh giá 3/5

* Ưu điểm:

– Tẩy trang mắt và môi khá sạch.

– Da dẻ căng mướt sau khi dùng.

* Nhược điểm:

– Dùng dễ lên mụn, bạn nào có mụn ẩn không nên dùng.

– Có cồn dù mùi không nhiều.

– Da khỏe mới nên dùng.

Thay liên tục 6 lọ tẩy trang, cuối cùng cô nàng cũng tìm ra chân ái của cuộc đời: Da giảm hẳn mụn và vết thâm cũng chẳng còn  - Ảnh 7.

Lọ này hàng nội địa Trung. Mình thấy tẩy trang sạch. Da tẩy trang xong kiểu mướt mướt. Nhưng có cồn nhưng mùi không nồng mùi cồn. Bạn nào mụn ẩn thì không nên dùng, mình đang hết mụn ẩn, dùng em này xong mụn lại lên, mà không đỡ. Bạn mình cũng dùng em này, thấy bạn mình bảo ổn, nhưng không hiểu sao mình thấy da bạn mình xấu đi. Quan trọng là giá em này quá rẻ, phù hợp cho bạn nào muốn trải nhiệm và da khỏe. Mà mình dùng em này, vết mụn hở miệng mãi không se miệng. Nhưng phải khen em này tẩy trang mắt môi vô cùng sạch.

6. Tẩy trang Laroche Posay: Đánh giá 5/5

* Ưu điểm:

– Đỡ hẳn mụn ẩn.

– Dùng xong da căng mướt, mịn màng.

– Mùi nhẹ nhàng rất dễ chịu.

* Nhược điểm:

– Không có.

Thay liên tục 6 lọ tẩy trang, cuối cùng cô nàng cũng tìm ra chân ái của cuộc đời: Da giảm hẳn mụn và vết thâm cũng chẳng còn  - Ảnh 8.

Mình phải tặng em này 5 điểm vì chất lượng. Mình dùng vô cùng hợp, mụn ẩn của mình đã đỡ đi rất nhiều. Dùng xong da mướt vì không hề cảm thấy nóng hay rát. Tẩy trang mắt dùng 2 bông tẩy trang là sạch toàn bộ. Phải nhắc lại là mụn ẩn của mình đỡ đi nhiều vì nhờ em này.

Thực tế skincare của mình đơn giản chỉ có tẩy trang và serum The Ordinary và kem cấp ẩm, chứ không có kem trị mụn hay toner gì nhiều. Muốn da bớt mụn ẩn thì chỉ có làm sạch da. Em này lành tính vì da mình cũng thuộc da nhạy cảm. Mùa đông mọi năm da mình bong tróc da chết ở mũi và khóe miệng nhiều lắm, dùng em này không thấy gì luôn. Mình dùng sang lọ thứ 2 rồi và vẫn muốn dùng tiếp

LEAVE A REPLY