Trấn Thành review tô bún bò ở Đà Lạt, nói những gì mà dân tình đều phải bật cười?

Thay vì chú ý đến tô bún, người xem lại quan tâm nhiều hơn đến cách review của Trấn Thành.

Có thể thấy, thời gian gần đây, Trấn Thành ít chia sẻ các hình ảnh về cuộc sống đời thường hơn trước mà chủ yếu là những chia sẻ về công việc. Mặc dù vậy, thỉnh thoảng nam MC cũng đăng tải một vài khoảnh khắc trong cuộc sống hàng ngày, và đa phần là những khoảnh khắc vui nhộn khiến dân mạng xem xong phải phì cười.

Như mới đây, nam MC đã chia sẻ lại màn review bún bò trong chuyến đi Đà Lạt của mình. Đáng chú ý, cách review của Trấn Thành khiến người xem phải bật cười vì thích thú.

Ai xem TikTok nhiều hẳn sẽ thấy cách review này của Trấn Thành có phần quen quen. Nam MC nói khá nhanh, liến thoắng, các hành động cũng liên tục, vừa miêu tả vừa lấy rau, lấy ớt bỏ vào tô bún. Cách nói chuyện này giống với một nhân vật khá hot trên TikTok thời gian gần đây là Cô Hai Đà Lạt. Khi diễn tả lại theo cách này, nam MC khiến người xem đều bật cười bởi sự hài hước của mình.

Trấn Thành review tô bún bò ở Đà Lạt, nói những gì mà dân tình đều phải bật cười?

Trấn Thành review tô bún bò ở Đà Lạt, nói những gì mà dân tình đều phải bật cười? - 1

Trấn Thành review tô bún bò ở Đà Lạt, nói những gì mà dân tình đều phải bật cười? - 2

Cách review tô bún của Trấn Thành khiến người xem bật cười (Nguồn: TikTok nhân vật)

Nhiều người tỏ ra thích thú trước màn review này của Trấn Thành. Các cư dân mạng để lại bình luận bày tỏ sự yêu thích trước một Trấn Thành giàu năng lượng, mang lại sự vui vẻ và tiếng cười cho khán giả như vậy.

Bên cạnh đó, người xem cũng khá chú ý tới món bún bò mà Trấn Thành đã ăn và review trong clip. Một số người đã dựa trên khung cảnh xung quanh và đưa ra dự đoán là quán bún bò Thiên Trang 2 nằm ở số 2 Hồ Tùng Mậu, P.10, TP. Đà Lạt.

Theo Hạ Linh (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *