Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay – thứ 3 ngày 25/7/2023: Song Ngư mâu thuẫn, Bảo Bình hiệu suất cao

Đừng quá phóng đại vấn đề, hạ bớt cái tôi của mình xuống kẻo sau này Song Ngư sẽ phải hối hận vì quyết định bốc đồng hôm nay đấy!

Tử vi hôm nay 25/7 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo:

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 3 ngày 25/7/2023: Song Ngư mâu thuẫn, Bảo Bình hiệu suất cao

Mặt Trăng 45 độ sao Hỏa khuyên Bạch Dương nên học cách tập trung vào bạn thay vì lo nghĩ về những gì người khác nghĩ gì về mình. Bạn sẽ cảm thấy bứt rứt không yên mà không rõ lý do tại sao. Bạn cũng chẳng có thời gian để đi tìm hiểu nguyên nhân vì còn quá bận rộn trong công việc. Có vẻ giữa bạn và người ấy đang xảy ra một chút trục trặc. Tốt nhất bạn nên bình tĩnh và đừng để cơn nóng giận khiến bạn hành động thiếu suy nghĩ. Tài chính của bạn trong ngày mới vẫn chưa có được dấu hiệu khởi sắc thực sự và dễ gặp phải chuyện cần phải tiêu tiền bất ngờ.

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 3 ngày 25/7/2023: Song Ngư mâu thuẫn, Bảo Bình hiệu suất cao - 1

Mặt Trăng và sao Thủy tạo thành góc 120 độ, Kim Ngưu gây ấn tượng nhờ tính cách thân thiện, vui vẻ, hay giúp đỡ người khác của mình. Với những người làm kinh doanh thì đây là thời điểm thích hợp để bạn đi gặp khách hàng, đối tác bởi cơ hội kí được hợp đồng có giá trị lớn là rất cao. Những bạn độc thân thì sẽ không có nhiều cơ hội gặp được đối tượng phù hợp trong ngày, nếu cảm thấy có hứng thú với ai đó thì có vẻ hai bạn sẽ trở thành bạn tốt hơn là người yêu. Tình hình tài chính của chòm sao này không có nhiều biến động. Nhờ kế hoạch tiết kiệm nên bạn luôn dư dả để chi tiêu cho những việc phát sinh đột ngột.

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 3 ngày 25/7/2023: Song Ngư mâu thuẫn, Bảo Bình hiệu suất cao - 2

Góc 150 độ của Mặt Trăng và sao Hải Vương cho thấy, Song Tử gặp khó khăn trong việc thỏa mãn những nguyện vọng của mình. Bạn hãy cố gắng giữ đầu óc tỉnh táo và suy nghĩ mạch lạc trong ngày, đó là chìa khóa thành công của bạn. Đây cũng không phải ngày tuyệt vời để hẹn hò, do đó những người còn độc thân thì cứ “độc thân” vui vẻ là hơn. Chuyện tiền bạc có thể chưa được như ý nhưng hãy tin rằng có thiếu mới có động lực để bạn thêm cố gắng và nỗ lực nhiều hơn cho tương lai.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 3 ngày 25/7/2023: Song Ngư mâu thuẫn, Bảo Bình hiệu suất cao - 3

Mặt Trăng 60 độ sao Kim, Cự Giải có cảm giác thôi thúc để vươn tới những khát vọng cao hơn trong cuộc sống. Bạn rất nghiêm túc và có trách nhiệm với những việc mình đang làm trong ngày này. Bạn không muốn để ai phải nhắc nhở hay phàn nàn về mình. Những bạn độc thân nên suy nghĩ thật kĩ trước khi bày tỏ tình cảm với đối phương bởi bạn dường như đang nhầm lẫn giữa những rung động ban đầu với tình yêu đích thực. Tình hình tài chính của bạn sẽ có những tín hiệu khả quan, thậm chí trong tương lai gần bạn và gia đình còn nhận được những khoản thu nhập rất đáng kể.

5. Sư Tử (23/7 – 23/8)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 3 ngày 25/7/2023: Song Ngư mâu thuẫn, Bảo Bình hiệu suất cao - 4

Mặt Trăng vuông góc với sao Diêm Vương nhắc nhở Sư Tử rằng bạn thường dễ dàng hỗ trợ ai đó nhưng điều đó khiến bạn bị lợi dụng. Trước khi có quyết định gì quan trọng thì bạn nên hỏi ý kiến tất cả mọi người mà mình tin tưởng để đưa ra lựa chọn tốt nhất. Giữa bạn và người ấy rất dễ xảy ra tranh cãi. Có vẻ càng cố giải thích thì chỉ càng đổ thêm dầu vào lửa, vì thế bạn nên là người nhún nhường và xuống nước để xoa dịu đối phương. Tiền kiếm được nhiều hay ít, so với sức khỏe, cũng chỉ là thứ vặt vãnh nhỏ bé. Vì thế, dù bận thế nào cũng không được quên chăm lo sức khỏe bản thân.

6. Xử Nữ (24/8 – 22/9)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 3 ngày 25/7/2023: Song Ngư mâu thuẫn, Bảo Bình hiệu suất cao - 5

Mặt Trăng vuông góc với Mặt Trời, Xử Nữ hãy thử đơn giản hóa mọi việc bạn sẽ thấy mọi thứ dễ dàng hơn và bạn đều đủ khả năng xử lý chúng. Nếu bạn buộc phải làm việc nhóm thì có vẻ nó sẽ khó đi đến sự đồng thuận vì mỗi người một ý. Khi trao đổi các vấn đề công việc, bạn nên chú ý đến thái độ của mình, đừng hành xử quá cứng nhắc. Trong tình cảm, bạn không xác định rõ phương hướng sẽ đi về đâu. Tuy nhiên thay vì nghĩ ngợi, bạn nên hành động mới biết được mình nên làm gì tiếp theo. Bạn nên xem lại việc chi tiêu mua sắm của mình, nếu bạn thường xuyên tiêu quá nhiều thì đã đến lúc cân nhắc rồi đấy.

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 3 ngày 25/7/2023: Song Ngư mâu thuẫn, Bảo Bình hiệu suất cao - 6

Mặt Trăng 144 độ sao Hải Vương, Thiên Bình hiểu rất rõ về bản thân mình, nên sẽ làm được những thứ mình muốn dù khó khăn ra sao. Bạn có thể gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Bạn được cấp trên ủng hộ trong việc triển khai kế hoạch mới, không vấp phải bất cứ sự phản đối hay vướng mắc khó khăn nào. Những sự thay đổi của chòm sao này rất kịp thời và khiến người ấy không thể rời xa được bạn, thế mới biết bạn có sức hút mãnh liệt đến nhường nào. Tình hình tài chính của bạn khá bình ổn, thu nhập vừa tầm. Chòm sao này khá nhạy bén nhưng luôn biết điểm dừng và không bao giờ tham lam quá mức.

8. Bọ Cạp (24/11 – 21/11)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 3 ngày 25/7/2023: Song Ngư mâu thuẫn, Bảo Bình hiệu suất cao - 7

Mặt Trăng và sao Hỏa cách nhau 45 độ, Hổ Cáp chớ nên cả tin và đặt lòng tốt vào nơi không đúng. Vẫn đang là đầu tuần nên công việc của bạn không quá nhiều. Dù vậy, đầu tuần luôn là lúc mọi người làm việc với tinh thần uể oải, chán chường nhất. Hãy lấy lại phong độ ngay nhé. Những cặp đôi có vẻ có ít thời gian dành cho nhau, vì thế nên cũng không được hòa hợp và thắm thiết cho lắm. Có vẻ hôm nay có khá nhiều chi phí phát sinh khiến bạn bận tâm nhưng nếu đó là những khoản chi phù hợp thì bạn đừng suy nghĩ quá nhiều.

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 3 ngày 25/7/2023: Song Ngư mâu thuẫn, Bảo Bình hiệu suất cao - 8

Mặt Trăng 60 độ sao Thủy, Nhân Mã có một ngày khá suôn sẻ. Bạn là mẫu người tốt bụng, thân thiện và hay giúp đỡ người khác. Hiệu quả công việc được cải thiện đáng kể sẽ giúp bạn hoàn thành tất cả những nhiệm vụ trong ngày với chất lượng cao và nhận được sự khen ngợi từ cấp trên cùng sự ngưỡng mộ từ đồng nghiệp. Bạn và người ấy có thể sẽ có một chuyến du lịch ngắn và điều này sẽ giúp hâm nóng tình cảm của cả hai. Sức khỏe bạn đang hoàn toàn ổn định, nhưng hãy suy nghĩ tới việc bảo vệ thân thể mình trước khi nó gặp phải bất kỳ sự cố nào.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 3 ngày 25/7/2023: Song Ngư mâu thuẫn, Bảo Bình hiệu suất cao - 9

Mặt Trăng 150 độ sao Hải Vương, tâm trạng của Ma Kết sẽ thay đổi thất thường vì thế nên bạn sẽ rất dễ nổi nóng và khó kiểm soát được cảm xúc của bản thân. Bạn có một ngày làm việc khá căng thẳng. Những cuộc họp kéo dài khiến bản mệnh cảm thấy mệt mỏi và áp lực. Bạn có thể sẽ cảm thấy bất an trong tình cảm và khiến tinh thần bạn vô cùng mệt mỏi. Có lẽ bạn nên thẳng thắn nói cho đối phương biết những suy nghĩ của mình để cả hai cùng tìm hướng giải quyết. Vận trình tài chính không phải là vấn đề bạn cần quan tâm. Dù không quá dư dả nhưng bản thân bạn luôn biết cách chi tiêu hợp lý.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 3 ngày 25/7/2023: Song Ngư mâu thuẫn, Bảo Bình hiệu suất cao - 10

Mặt Trăng 60 độ sao Kim, Bảo Bình sẽ cảm thấy đầy cảm hứng cống hiến trong công việc và kết quả mà bạn nhận được sẽ rất cao. Bạn có một ngày nhanh nhẹn, sáng suốt, mở mang được nhiều điều. Cung hoàng đạo này nên chăm chỉ học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước để tích lũy cho mình. Các cặp đôi sẽ dành nhiều thời gian hơn cho nhau hơn và điều đó giúp mối quan hệ giữa hai bên tiến triển rất tích cực. Tài chính trong ngày không tiến cũng chẳng lùi, có thu có chi, tiền bạc tuy không quá rủng rỉnh nhưng cũng đủ tiêu xài hàng ngày.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 3 ngày 25/7/2023: Song Ngư mâu thuẫn, Bảo Bình hiệu suất cao - 11

Mặt Trăng vuông góc sao Diêm Vương nhắc nhở Song Ngư chớ vội đặt niềm tin vào người khác bởi bạn không thể biết được hết về con người thực của họ trong vài cuộc gặp gỡ được. Bạn rất nghiêm khắc với chính bản thân mình và tự đặt ra cho mình những yêu cầu rất cao. Tuy nhiên, bạn đừng có tự đẩy mình vào những tình huống quá căng thẳng nhé. Giữa các cặp đôi xảy ra nhiều mâu thuẫn có thể dẫn tới chia lìa đôi ngả. Bạn và đối phương không ai chịu nhượng bộ vì luôn đặt cái tôi quá cao. Tiền bạc của bạn trong hôm nay không được như ý và nếu như thiếu thận trọng rất có thể bạn sẽ bị thất thoát mất một khoản không nhỏ đâu đấy.

Dung (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *