Xu hướng trang trí nhà năm 2017

Xu hướng trang trí nhà xinh ngày càng được nhiều người chú trọng. Tuy nhiên, mỗi năm đều có những xu hướng trang trí nội thất mới ; đặc biệt, năm 2017 sẽ có những xu hướng trang trí đột biến sau.

Xu hướng trang trí nhà năm 2017

Đồ nội thất

Màu xanh lá được dự đoán là màu sắc thịnh hành của năm 2017. Màu xanh lá cũng từng được nhiều người áp dụng để trang trí cho ngôi nhà của mình. Đó có thể là một căn phòng hay một bức tường được sơn màu này kết hợp với các chậu cây xanh. Màu xanh lá mang lại cho không gian đầy sự tươi mới và sức sống. Nó cho chúng ta cảm nhận về nguồn sống thiên nhiên và cuộc sống lành mạnh. Thêm vào đó, màu xanh khá đa diện với những sắc thái tuyệt vời để khám phá sẽ giúp bạn cảm thấy mới mẻ hơn. Vì vậy, xu hướng trang trí nhà năm nay sẽ có rất nhiều người lựa chọn gam màu này để tạo sự đột phá cho nội thất, không gian sống của mình. Hoặc màu nâu đỏ (hay màu đất nung). Đây cũng sẽ là màu sắc nổi bật được đưa vào xu hướng trang trí nhà đẹp trong năm 2017.

Trồng cây xanh

Việc sử dụng cây xanh cho trang trí nhà đã không còn xa lạ với những thiết kế nhà hiện đại. Đặc biệt năm 2017, cây xanh sẽ làm điểm nhấn tô điểm cho ngôi nhà bạn. Bạn có thể đặt chậu cây, treo trên cửa sổ, hay đặt trên bàn làm việc của mình.

Sử dụng hệ thống sưởi sàn nhà

Hệ thống sưởi dưới sàn sẽ giúp ngón chân của bạn luôn ấm áp vào mùa đông, ngoài ra còn có thể làm ấm toàn bộ căn phòng mà sử dụng ít năng lượng hơn so với phương pháp sưởi truyền thống. Do vậy, đây cũng là xu hướng sẽ được nhiều nhà sử dụng trong năm 2017.

Áp dụng phong cách đồng quê

Phong cách giản dị, đồng quê mang lại sự bình yên và thư thái cho người sử dụng và chúng cũng mang sự sang trọng cho thiết kế nhà. Do vậy, xu hướng thiết kế nhà này cũng sẽ là xu hướng được nhiều người ưa chuộng trong thời gian sắp tới.

Sàn gỗ

Xu hướng sàn gỗ ngày càng được ưa chuộng, tuy nhiên, sàn gỗ thật rất tốn kém, để bớt đi phần nào chi phí bạn có thể sử dụng sàn gỗ công nghiệp để thay thế. Sàn gỗ tối màu cũng sẽ trở thành xu hướng nội thất trang trí nhà hot trong năm 2017.

Hệ thống tường bếp

Rất nhiều chủ nhà đang lựa chọn một cái nhìn táo bạo hơn trong nhà bếp của họ, sẽ cho một bức tường đầy gạch chứ không phải là tường màu trơn truyền thống. Xây dựng tường gạch với đường chỉ màu tối đang trở thành phổ biến vì giúp căn bếp không chỉ toàn màu trắng. Một số chủ nhân căn bếp còn sáng tạo khi mua tủ lạnh trùng màu với đường chỉ gạch.

Theo Báo Xây dựng Online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *